VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

      

Kinh gửi quý đối tác và khách hàng

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể nhân sự Công Ty TNHH Koei Việt Nam gửi lời chào trân trọng cà cám ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm , hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển cảu chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Koei Việt Nam được thành lập từ năm 2011 với 100% vốn đầu tư từ Koei Industrial có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Koei Industrial mong muốn gắn kết thị trường kinh tế giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực Châu Á thông qua Koei Việt Nam. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, chúng  tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện từng ngày trong khu vực châu Á, chúng tôi cam kết hoàn thiện từng ngày trong sự nghiệp từng ngày trong sự nghiệp xậy dựng và khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

 

 

Với phương châm “LUÔN LUÔN LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG’’, chúng tôi sẽ luôn làm cho ra những sản phẩm tốt nhất có thể.

Mục tiêu của chúng tôi trong sản xuất và kinh doanh là chia sẻ sự thành công chung và đem lại lợi ích cho khách hàng, xem sự thành công của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi.

Koei Việt Nam - " Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu thành công của bạn"

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hơn.

 

Trụ sở chính : Công Ty TNHH KOEI VIỆT NAM 

Địa chỉ : Tầng 2, 63 Xuân Hồng, Phường 12, quận Tân Bình 

ĐT : 028.38421882 -  028.38421883 

Mail : vn@koei-ltd.co.jp

Website :  www.koeivietnam.com

HOT LINE :  094.480.0004

Thứ 2 - Thứ 7: 9:00 - 17:15 Chủ nhật: Nghỉ